GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm định lượng OBL

Bơm định lượng OBL là gì?

Bơm định lượng OBL có cơ chế hoạt động lò xo hỗ trợ đàn hồi. Bánh đĩa lệch tâm và lực đàn hồi của lò xo. Là sự cộng hưởng tính năng làm việc cùng bơm pittông cùng với của bơm màng. Với thiết kế màng đặc biệt, đã cho phép bơm vận hành bền bỉ. Mặt khác, bơm định lượng OBL có thể điều chỉnh lưu lượng bằng cách thay đổi độ xa gần. Hành trình của màng thủ công hoặc bằng bộ dẫn động điều khiển. Điều này giúp bơm duy trì áp suất ổn định dù lưu lượng có thay đổi đi chăng nữa.

Ưu điểm của bơm định lượng OBL:

Bơm định lượng OBL gọn, kinh tế và hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ.

Nguyên tắc hoạt động dự trên cơ chế kiểu màng. Làm việc dựa trên nguyên lý pittông và hộp giảm tốc nhằm điều chỉnh lưu lượng dung dịch.

Vận hành hết sức dễ dàng và chi phí bảo dưỡng tương đối thấp nhờ vào kết cấu khá đơn giản.

Bơm định lượng màng OBL được thiết kế đảm bảo tỷ lệ. Giữa thông số lưu lượng và phần trăm hành trình. Lưu lượng gần như không tác động bởi sự thay đổi của áp lực làm việc.

Bơm hoàn toàn kín khít, chặt chẽ nhờ màng bơm định lượng OBL 5 lớp.

Độ an toàn rất cao.

Chiều sâu bơm hút lớn nhất là 1,5m

Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng OBL

Cơ cấu truyền động có nhiệm vụ truyền chuyển động quay của động cơ. Sang thành chuyển động của cánh bơm.

Lưu lượng của bơm có thể điều chỉnh được nhờ sự thay đổi độ dài hành trình. Hoặc tần số hành trình của bơm.

Đa số bơm định luợng được điều chỉnh bằng nút vặn.

Các bộ phụ trợ thủy lực hoặc khí nén cũng có thể được dùng thay cho nút vặn, nhất là tại các vị trí mà lưu lượng cần phải tương ứng với tín hiệu điều khiển.

Việc thay đổi số đầu bơm cũng là một cách để nâng lưu lượng máy bơm.

Máy bơm định lượng có hai đầu bơm sẽ tăng lưu lượng có thể cung cấp lên gấp đôi so với bơm một đầu. Thậm chí có thể lắp đặt những chiếc bơm có tới ba bốn đầu bơm.

Máy bơm định lượng vận chuyển chất lỏng thông qua hai công đoạn,đó là công hút và công đoạn đẩy.

Ở công đoạn hút, chất lỏng được kéo vào chỗ trống trong buồng bơm qua van một chiều ống hút.

Ở công đoạn đẩy, van một chiều tại ống hút bị đóng lại, van 1 chiều tại ống đẩy mở ra, chất lỏng trong buồng bơm bị tống ra ngoài.

Máy bơm định lượng thường được sử dụng khi một trong cácđiều kiện sau đây tốn tại : lưu lượng bơm quá nhỏ, cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng xác định, hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có nhiệt độ cao, có độ nhớt cao, cần điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính, máy lập trình v.v…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và chuyên phân phối dòng bơm định lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối.

Hotline
0935.214.669
0935.214.669