GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Máy thổi khí con sò Saverti

Máy thổi khí con sò Saverti là gì?

Máy thổi khí con sò Saverti hay còn gọi là ring-blower. Máy này là dòng máy bơm không khí có hình dạng giống như con sò.

Cấu tạo Máy thổi khí con sò Saverti

Máy thổi khí con sò cấu tạo rất đơn giản gồm phần động cơ và bầu thổi khí, động cơ của máy thổi khí được thiết kế gồm vỏ nhôm, dây đồng đảm bảo công suất và chế độ tản nhiệt tốt.

Phần bầu thổi khí gồm Cánh và phần buồng, cánh và bầu được chế tạo từ nhôm đảm bảo tản nhiệt tốt, trọng lượng tốt vì khi hoạt động ma sát của cánh bơm và không khí tạo ra nhiệt độ cao nên phần bầu khí phải được chế tạo để tản nhiệt tốt nhất, cánh máy thổi khí con sò được gắn trực tiếp trên trục động cơ nên máy có hiệu xuất cao.

Phần cánh bơm hoạt động với tốc độ cao nên yêu cầu cánh bơm phải được cân bằng động tốt. đối với máy thổi khí con sò Saverti thì phần cánh bơm được chế tạo từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, được cân bằng động bằng hệ thống vo tâm nên đảm bảo phần cánh bơm hoạt động liên tục. đồng thời với thiết kế của máy thổi khí con sò thì một chi tiết rất được quan tâm là bi và ổ đỡ bi, với máy thổi khí còn sò Saverti thì Bi và Ổ đỡ được thiết kế tối ưu, Bi được chọn là Bi NSK có thể chịu nhiệt độ cao lên tới 200 độ C. đảm bảo máy hoạt động liên tục 24/24h.

Ưu điểm của máy thổi khí con sò

Máy thổi khí con sò hoạt động có hiệu xuất cao, lưu lượng khí lớn

Máy ít rung động, độ ồn thấp

Máy thổi khí dễ dàng lắp đặt, vận hành, giảm chi phí bảo dưỡng

100% không khí không bị nhiễm dầu, phù hợp với nhiều ứng dụng, bảo vệ môi trường

Kích thước nhỏ gọn

Máy đảm bảo hoạt động liên tục

Nhược điểm của máy thổi khí con sò Saverti

Máy hoạt động thiếu công suất sẽ có hiện tượng nóng

Công suất máy nhỏ, chỉ đến 35kW

Tính cơ động kém vì chỉ chạy điện

Áp xuất thường nhỏ hơn so với máy dạng Roostblower.

Ứng dụng của máy thổi khí con sò Saverti

Máy thổi khí con sò Saverti dùng cho sử lý nước thải

Máy thổi khí dùng cho hút chân không

Máy thổi khí con sò dùng cho hệ thống sấy

Máy thổi khí con sò dùng cho hệ thống vận chuyển hạt nhựa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và chuyên phân phối dòng bơm thổi khí tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Hotline
0935.214.669
0935.214.669