GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm hóa chất FTI

Bơm hóa chất FTI

Bơm hóa chất FTI dòng SP là sản phẩm được thiết kế tiên tiến dựa trên công nghệ kỹ thuật CFD. Bơm FTI là sự kết hợp của nhiều tầng cánh và tự mồi nhanh với những lợi thế. Của công nghệ đĩa từ tính neodymium và polypropylene. Chống ăn mòn và PVDF để xử lý các hóa chất phức tạp nhất. Không rò rỉ và có khả năng chạy khô không làm hư bơm.

Các tính năng cơ bản của bơm hóa chất FTI:

Làm việc chắc chắn, khỏe: Kỹ thuật của FTI cho phép nó tạo một khoảng chân không mạnh mẽ trong các đường ống hút. Điều này cho phép máy bơm nâng được chất lỏng. Sâu bên trong khoảng 7,5m ở phía dưới máy bơm. Khả năng chịu áp lực cao cho phép SP Series bơm các chất lỏng. Có trọng lượng riêng cao như axit sulfuric, axit photphoric cũng như natri một cách dễ dàng.

Mạnh mẽ làm việc nhanh: SP Series có khả năng nâng chất lỏng từ 5,5m trong vòng chưa đầy 90 giây. Giảm thời gian chờ đợi và thời gian bơm

Linh hoạt: Khả năng tự mồi của SP Series cho phép máy bơm xử lý các ứng dụng khó khăn đối với máy bơm ly tâm tiêu chuẩn.

Tính kinh tế: SP Series cực kỳ hiệu quả trong sử dụng năng lượng. Nó vận hành với hiệu năng rất tiết kiệm so với các loại bơm tự mồi khác.

Khả năng chạy khô: Khả năng chạy khô giúp bảo vệ máy bơm từ hệ thống phức tạp.

Chống ăn mòn: Thân bơm được đúc từ Polypropylene hoặc PVDF nên dòng máy bơm SP có thể xử lý các hóa chất ăn mòn một cách dễ dàng.

Lĩnh vực ứng dụng

Bơm hóa chất trong các bồn chứa…..

Bơm sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp….

Nhà máy chế tạo đặt ở các nước: USA. Từng nhà máy chế tạo ra từng dòng sản phẩm khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng.

Chủng loại bơm FINISH THOMPSON INC hiện có nhiều mã hàng và rất nhiều sản phẩm. các sản phẩm bơm của chúng tôi cung cấp luôn có chứng nhận xuất xứ ( CO ) và chứng nhận chất lượng ( CQ ) đầy đủ.

Thị trường tiêu thụ: Toàn Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và chuyên phân phối dòng bơm hóa chất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối.

 

 

Hotline
0935.214.669
0935.214.669