GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm hóa chất Guobao

Bơm hóa chất Guobao

Bơm hóa chất Guobao – series MPX được thiết kế và chế tạo với rất nhiều cản tiến. Cho chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả làm việc cao. Giá thành sản phẩm lại cạnh tranh nên được nhiều đơn vị tin dùng.

Xuất xứ: Đài Loan.

Bơm hoá chất trục đứng Guobao có đặc điểm.

Vật liệu: Thân bơm hoá chất trục đứng được làm bằng nhựa FRPP hoặc PVDF. Có khả năng chịu nhiệt độ cao và chống ăn mòn tốt. Nhựa FRPP được sử dụng ở nhiệt độ 70 độ c max thì máy bơm hoạt động bền còn với nhiệt độ lên tới 90 độ thì dùng nhựa PVDF còn lên tới cao hơn nữa thì dùng nhựa ETFE

Thiết kế phớt chạy khô nhằm bảo vệ động cơ và trục khỏi bị ăn mòn. Của khí hóa chất đồng thời kéo dài tuổi thọ của bơm

Bơm hóa chất trục đứng là dòng bơm tự mồi

Cho phép chạy khô có thể bơm các dung dịch đậm đặc

Bơm các loại hóa chất có các cặn sạn.

Lưu ý: Từ hỏng thay từ, vỏ hỏng thay vỏ, trục hỏng thì thay trục ( nhưng khi trục hỏng đồng nghĩa với việc mua bơm mới ) vì trục hỏng cánh quay không đồng tâm thì cả vỏ bơm đều hỏng.

Ứng dụng bơm hóa chất tự mồi KB (Guobao)

Bơm hóa chất tự mồi KB (Guobao) – là loại bơm hóa chất có tính chịu kiềm và axit tốt. Máy bơm hóa chất Guobao series KB và KBP được sử dụng trong các lĩnh vực sau:

Bơm axit, bơm kiềm, bơm dung môi và các loại hóa chất có tính ăn mòn kim loại. Có thể bơm các loại axit loãng, bơm axit đặc nóng…

Bơm nước thải có lẫn hóa chất.

Bơm nước.

Đặc tính bơm hóa chất tự mồi KB (Guobao)

Bơm hóa chất tự mồi KB (Guobao)-được làm bằng nhựa FRPP hoặc PVDF phụ thuộc vào loại hóa chất, nồng độ và nhiệt độ của hóa chất

Phần bên trong của bát phớt được làm bằng Teflon và có khả năng tự làm mát

Bơm hóa chất đầu nhựa KB có khả năng tự mồi bởi có van 1 chiều trong trường hợp hồi lưu. Tuy nhiên vẫn phải mồi nước trong lần đầu tiên sử dụng. Hơn nữa đây là loại bơm cánh kín, nên lắp chõ bơm ở đầu hút để ngăn chặn rác đi vào buồng bơm làm hỏng cánh và phớt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và chuyên phân phối dòng bơm hóa chất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối.

 

 

Hotline
0935.214.669
0935.214.669