GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm định lượng Blue White

Bơm định lượng Blue White là gì?

Máy bơm định lượng Blue White hay còn gọi là bơm định lượng hóa chất Chem Feed. Đây là dòng bơm định lượng hàng đầu đến từ Mỹ. Bơm có nhiều ưu điểm và ứng dụng vượt trội phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Bơm định lượng Chem Feed là tên gọi khác của bơm định lượng Blue White. Thông thường trên thân máy bơm định lượng Blue White ghi luôn là bơm định lượng hóa chất Chem Feed.

Ứng dụng phổ biến của bơm định lượng hóa chất Blue White bao gồm: bơm sơn, bơm mực, bơm hóa chất, chất thải, axit, bazo, bơm bùn, bơm keo, bơm nhựa đường, nhựa nóng, dầu cá, rỉ mật, dầu nhớt, xăng, thực phẩm, dược phẩm, rượu bia, nước ngọt,…

Bơm định lượng hóa chất blue white, bơm định lượng hóa chất Chem Feed có cấu tạo đơn giản. Tốc độ dòng chảy ổn định, khả năng định lượng chính xác, motor và hộp số vận hành êm và mạnh. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, ít hư hỏng, tuổi thọ cao, hiệu suất làm việc cao.

Bơm hóa chất blue white là bơm định lượng dạng màng được sản xuất từ Mỹ. Chuyên dùng để bơm các loại hóa chất ăn mòn cao, với mức định lượng cố định.

Nguyên lý hoạt động của Bơm định lượng Blue White

Nguyên lý bơm màng giống như nguyên lý hoạt động của trái tim. Chiếc màng hoạt động như một vách tim di động. Khi máy chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng. tạo một vùng chân không có tác dụng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm (pha hút – vacuum stroke). Tới khi buồng bơm đã đầy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài (pha đẩy – pressure stroke). Việc định hướng dòng chảy được thực hành nhờ 02 chiếc van 1 chiều. Một van ở đường hút vào của bơm, gọi là van hút (suction check valve), còn van kia ở đường đẩy ra của bơm, gọi là van đẩy (discharge check valve).

Ưu điểm của Bơm định lượng Blue White

Máy bơm định lượng Blue White là dòng bơm màng, định lượng với độ chính xác cao, có nhiều model để lựa chọn với giá cả cạnh tranh

Khoảng điểu chỉnh lưu lượng rộng, từ 4-100%.

Màng bơm phủ PTFE, đầu bơm bằng PP chịu hóa chất tốt

Lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng

Ứng dụng điển hình Bơm định lượng Blue White

Bơm định lượng, hóa chất Blue White (USA) chuyên dụng cho các ngành công nghiệp như:

Ngành Bia – Rượu NGK,

Ngành Sữa – bánh kẹo,

Ngành Hóa mỹ phẩm,

Ngành Xăng dầu, Hóa chất ,

Xử lý môi trường, xử lý nước thải…

Xử lý nước giải nhiệt, nồi hơi

Xử lý nước hồ bơi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và chuyên phân phối dòng bơm định lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối.

Hotline
0935.214.669
0935.214.669