GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm hóa chất SANSO

Bơm hóa chất Sanso

 

Máy bơm Sanso là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn Sanso Nhật Bản. Được thành lập năm 1957, tập đoàn Sanso đã và đang cho ra đời. Nhiều sản phẩm bơm hút hóa chất chất lượng cao. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới.

Bơm hoá chất Sanso là gì?

Bơm hóa chất Sanso bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Là dòng bơm chuyên dụng thường dùng trong các ứng dụng bơm hóa chất.

Máy bơm hóa chất sanso – Japan có cấu tạo giống như máy bơm nước nhưng khác ở chỗ là. Máy bơm Sanso có thể bơm được những loại hóa chất khác nhau. Còn máy bơm nước chỉ bơm được nước sạch và nước thải.

Từng loại hóa chất sẽ được ứng với từng loại màng bơm phù hợp để có thể bơm được hóa chất đó. Những loại hóa chất có thể bơm như axit H2SO4, HCL,…

Cấu tạo bơm hóa chất Sanso

Casing là Vỏ ngoài buồng bơm, Impeller & Magnet là Cánh bơm và Bộ từ tính. Back casing là Gối đỡ sau, Magnet là bộ từ tính gắn với trục Motor

Là dòng bơm hóa chất dẫn động từ vật liệu nhựa chịu hóa chất.

Chiều dài kết nối trục động cơ với đầu bơm cực ngắn giảm độ lệch tâm tối đa.

Ưu điểm

Các chi tiết được tối giản tối đa tăng hiệu suất làm việc lên đến > 30%.

Loại bỏ các chi tiết thừa, bạn sẽ không tìm được bất kì vị trí nào không có tác dụng (không có cũng được) trên toàn bộ máy bơm.

Tiết kiệm điện nhờ công suất động cơ nhỏ, quạt làm mát motor tạo ra rất nhiều gió làm mát cực tốt giảm hiện tượng nóng lên của motor.

Độ ồn theo tiêu chuẩn hàng nội địa Nhật bản < 5dB (quá êm cho một máy bơm) bạn sẽ không cảm nhận được máy bơm đang chạy.

Điểm 10 cho chất lượng.

Ứng dụng:

Ngành sản xuất thép dùng bơm hóa chất để bơm hóa chất tẩy rửa đường ống.

Ngành sơn mạ dùng tẩy sạch bề mặt sản phẩm trước khi sơn sản phẩm tạo bề mặt sản phẩm bóng đẹp và bền màu.

Ngành sản xuất thuốc trừ sâu cho nông nghiệp.

Ngành sản xuất thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi.

Ngành sản xuất cồn rượu và chất tẩy rửa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và chuyên phân phối dòng bơm hóa chất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Hotline
0935.214.669
0935.214.669