GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm màng AODD

Bơm màng khí nén AODD là gì?

Bơm màng khí nén AODD là một máy bơm chuyển động tích cực. Sử dụng sự kết hợp của việc chuyển động qua lại của màng làm bằng chất liệu cao su. Nhựa dẻo hoặc Teflon một cách phù hợp. Lợi thế của bơm màng khí nend là không cần trở lại kiểm tra các van. Mà vẫn bơm được chất lỏng một cách trực tiếp. Bơm màng phải sử dụng một luồng khí từ máy nén khí để vận hành. Bơm màng có tính năng tự mồi hoàn hảo, vận chuyển các loại bùn loãng, axit.

Bơm màng khí nén  hay còn được viết tắt là bơm AOD là một loại bơm  biston. Thể tích được điều khiển bằng khí nén thay vì một động cơ điện. Thiết kế này của máy bơm được tạo thành từ hai buồng. Mỗi van kiểm tra đầu vào riêng của nó, van kiểm tra đầu ra và cơ hoành. Do vậy tại sao nó cũng được gọi để bơm màng như đôi (AODD bơm).

Nguyên tắc làm việc của Bơm màng khí nén

Các di chuyển qua lại của cơ hoành chuyển  thay đổi không khí cung cấp. Từ một buồng đến những cái khác mà nó cho phép hai buồng hoạt động đồng thời. Khi cơ hoành di chuyển vào một buồng nó ép chất lỏng bên trong vào ổ cắm. Trong khi các buồng khác lấp đầy với chất lỏng được rút ra từ các đầu vào. Khi cơ hoành di chuyển trở lại vào buồng ngược lại. Các chất lỏng trong buồng buộc phải ra ngoài và ngăn kia bắt đầu để lắp đầy.

Lợi ích thiết kế của Bơm màng khí nén

Hoạt động an toàn và sạch sẽ – Khi không có động cơ. Đóng gói hoặc vòng đệm, bơm AOD thì  chất lỏng ít bị rò rỉ hơn so với máy bơm ly tâm. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp tốt khi xử lý các chất lỏng dễ bay hơi. Ăn mòn hoặc chất lỏng nguy hiểm  có thể gây hại nếu bị rò rỉ, bảo trì cũng thấp hơn.

Khả năng chạy khô tốt – Không giống như các loại máy bơm khác. Không khí vận hành máy bơm cơ hoành có thể chạy khô hoặc chống lại một xả kín. Mà không gây ra thiệt hại trực tiếp vào máy bơm. Áp lực trở lại do một đầu chết dừng hoạt động hơn  cho đến khi đàu thảy sẽ mở ra. Điều này làm cho bơm phù hợp với các ứng dụng trong các nhà máy .

 

Tự mồi – Bơm màng là loại bơm tự mồi và do đó nó có khả năng hút tốt (lên tới 8m khi bị ướt).

Mà không cần một thiết bị mồi nào. Bơm thường chọn cho các ứng dụng mà các điều kiện hút rất khó. Ví dụ như làm rỗng của thùng chứa và container.

Khả năng hoạt động linh hoạt – Bơm AOD hoạt động một cách linh hoạt để đáp ứng yêu cầu. Về áp luận và tốc dộ dòng chay chính xác của một cài đặt cụ thể. Là có thể điều chỉnh áp lực hút gió. Ngoài ra, nhờ vào sự đa dạng về chất liệu mà nó có thể được sản xuất, không khí vận hành máy bơm  màng tương thích với nhiều loại chất lỏng khác nhau, độ nhớt từ nhiên liệu hóa chất cho thực phẩm. Để bơm chất lỏng nhớt bơm đơn giản có thể được giảm tốc độ để đối phó với các chất lỏng dày hơn.

Không khí hoạt động ở thiết kế bơm màng làm cho nó phù hợp để sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và chuyên phân phối dòng bơm định lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Hotline
0935.214.669
0935.214.669