GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Bơm định lượng Prominent

Bơm định lượng Prominent là gì?

Bơm định lượng Prominent là dòng bơm định lượng hóa chất dạng màng điển hình với thiết kế chắc chắn. Tiết kiệm điện năng khi sử dụng, tiếng ồn thấp, động cơ bền bỉ. Hoạt động hiệu quả và độ chính xác cao khi định lượng lưu lượng chất lỏng.

Bơm định lượng Prominent được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện đại. Ngày nay với nhiều mức công suất khác nhau, thiết kế màng bơm linh hoạt và có khả năng chống ăn mòn. Mài mòn cao với vật liệu màng Teflon và thân bơm inox 316.

Bơm định lượng hóa chất Prominent là dòng bơm định lượng kín. Thân thiện với môi trường khi sử dụng. Hiệu suất làm việc rất cao và có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều loại hóa chất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đặc biệt dòng Bơm định lượng Prominent khi sử dụng có chi phí vận hành thấp nhưng đạt hiệu quả sử dụng cao. Vì vậy dòng bơm định lượng hóa chất này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Ưu điểm của Bơm định lượng Prominent

Màng bơm chất lượng cao được gia cường bằng sợi EPDM. Với lõi thép được đúc bên trong.

Bề mặt tiếp xúc của màng bơm được phủ Teflon.

Vật liệu đầu bơm có thể lựa chọn linh hoạt tùy theo nhu cầu và bao gồm các loại như: PVC (P), PP, Stainless steel (S) hoặc Teflon (T).

Độ dài hành trình có thể được chỉnh bằng tay hoặc điều chỉnh tự động bằng các bộ điều khiển tốc độ động cơ hoặc các bộ điều khiển servo (với yêu cầu tự động hóa cao).

Bơm với bộ truyền trục vít – bánh vít cho công suất làm việc vào khoảng 0.18 đến 0.37 kW, giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Bơm định lượng chính xác bằng solenoid, đơn giản, nhỏ gọn, độ tin cậy cao.

Đầu bơm phù hợp với nhiều đặc tính ăn mòn của lưu chất.

Độ dài hành trình bơm có thể được điều chỉnh trong dãy 0% – 100% (bằng tay).

Nhịp bơm được khống chế theo 3 chế độ (phần trăm): 100%, 50%, 25%.

Sự kết hợp giữa điều chỉnh độ dài hành trình và 3 chế độ nhịp bơm đáp ứng được với nhiều yêu cầu khác nhau của công tác định lượng hóa chất.

Ứng dụng điển hình của Bơm định lượng Prominent

Ứng dụng bơm hóa chất, chất thải trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải, xử lý nước sạch

Ứng dụng trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy dược phẩm, các nhà máy công nghiệp

Ứng dụng trong hệ thống bơm chất đặc như sơn đặc, keo đặc…

Bơm định lượng Prominent là một sản phẩm tuyệt vời, hữu ích mà quý khách nên đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và chuyên phân phối dòng bơm định lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Hotline
0935.214.669
0935.214.669